TÂM SỰ KHÁCH HÀNG

“Lời tâm sự của một bệnh nhân”

“Tôi không may mắc bệnh nấm “Vảy Nến”, lúc bắt đầu chỉ là những nốt nhỏ ngứa rát, và vì tôi đã chủ quan và không điều trị đúng cách. Cho tới khi những đốm nhỏ càng ngày càng lan lớn ra, dần dần chúng lan ra hết cánh tay và phần lưng của tôi. Tôi phải cố che giấu đi bằng những bộ đồ dài tay, những cơn ngứa rát kinh khủng làm tôi phải trốn vào nhà WC hoặc lánh đi những nới vắng vẻ để gãi, tróc các vảy ra làm tôi rất ngại đối diện với người khác. Tôi cảm thấy thực sự khó hiểu và không thể chấp nhận nổi căn bệnh này lại xuất hiện với tôi, tôi thực sự không biết phải xử lý, chạy chữa thế nào. Tôi chỉ cảm thấy càng ngày tinh thần càng tệ đi, ngủ không ngon giấc.

Nhưng rồi một ngày nọ tôi bị đồng nghiệp trong công ty phát hiện, và rồi những ánh mắt của họ không còn thân mật như trước khi tôi bị bệnh, mọi người đều kì thị và xa lánh tôi, mỗi lúc trao đổi công việc họ đều đứng từ xa và giữ khoảng cách, và rồi tôi đã phải nghỉ việc để tránh những kỳ thị. Và mọi chuyện tốt dần lên khi tôi tình cờ biết đến DERMACARE PLUS. Sau một quá trình điều trị 1 tháng vẩy nên không còn lan rộng, đến tháng thứ 2 sử dụng thuốc tôi thấy bệnh đỡ hơn, và nay là tháng thứ 3 sử dụng thuốc bệnh vẩy nên của tôi đang gần như khỏi tới 80%. Bây giờ tôi đã dần ổn định lại cuộc sống của mình.”

vay nen toan than
hinh khach hang

CHỊ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG
KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI

Trước đây tôi bị nấm các khe ngón tay và ngón chân, vì chủ quan nên bệnh rất nặng, nhưng may mắn tôi tình cờ được người bạn giới thiệu đến DERMACARE PLUS sau 3 tháng điều trị và giờ tôi đã hết bệnh, rất cảm ơn DERMACARE PLUS

kh hang 1

ANH ĐỨC
KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI

Tôi là một người thường xuyên làm việc tại mội trường hóa chất, các món tay của tôi bị nấm ăn, sau một thời gian chủ quan bệnh của tôi rất nặng, và một ngày tôi tình cờ thấy quảng cáo DERMACARE PLUS tôi đã mua và dùng thử. thật tuyệt vời khi tôi đã khỏi.

hinh kh cam on

ANH CAO VĂN TIẾP
KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI

Từ 1 tháng trước tôi bị nấm da đầu, đầu rất ngứa và nhiều gầu, gầu còn làm tôi thiếu tự tin khi đi gặp đối tác, thật may mắn và một ngày cuối tuần tôi lướt facebook thì tin cờ biết đến DERMACARE PLUS và tôi đã dùng thử 1 tháng cho đến nay, và thấy hiểu quả rõ rệt.

Bác Sĩ Da Liễu Đánh Giá Gì?

Bác Sĩ: Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Thanh Nho – Gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh Da liễu. 

“DERMACARE PLUS được các chuyên gia và bác sĩ tại bệnh viện y học cổ truyền đánh giá cao trong điều trị dứt điểm các bệnh về nấm da hiện nay. Với lộ trình điều trị các bệnh nấm nhanh và dứt điểm không tái phát, không có tác dụng phụ, ngoài ra DERMACARE PLUS còn được đánh giá cao tại các thị trường các nước Châu Âu, với các phản hồi tích cực của người dùng trong quá trình điều trị, là sản phẩm chuyên dùng đặc trị các bệnh nấm tốt nhất hiện nay.” 

Bệnh Nhân Điều Trị Thành Công

nam da
khach hang chua khoi nam da
kh chua tri khoi vay nen
kh 123
kh chua khoi benh vay nen

Khách hàng chia sẻ về DermaCare Plus

phna hoi kh hang 1
kh 1
kh ph 4
kh p h 3
khach hang phan hoi medi skin
khach hang phan hoi
phna hoi kh hang 1
kh 1
kh ph 4
kh p h 3
khach hang phan hoi medi skin
khach hang phan hoi

Câu Chuyện Từ Khách Hàng

Câu Hỏi Thường Gặp