Bệnh vẩy nến lâu năm có chữa dứt điểm được không?

Câu hỏi:

“Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh vẩy nến của tôi cũng đã hơn 10 năm rồi, cũng đã dùng qua rất nhiều thuốc rồi nhưng vẫn không khỏi. Vậy bệnh vẩy nến lâu năm này có cơ hội chữa khỏi không vậy?”

Trả lời:

Đối với bệnh nấm da, bệnh thể hiện ra bên ngoài nhưng nguyên nhân chủ yếu do nấm bên trong tác động da. Từ đó, da cảm thấy ngứa và hình thành nhiều tổn thương trên bề mặt da.

Bệnh vẩy nến là một trong những bệnh nấm da có tỷ lệ chữa dứt điểm trên 80%. Do đó, những ai đang mắc bệnh vẩy nến lâu năm đừng lo lắng về căn bệnh của mình.

Để đạt được kết quả như mong muốn, không phải dùng thuốc là sẽ trị dứt điểm. Đòi hỏi người bệnh luôn đặt niềm tin vào thuốc mình đang điều trị. Đồng thời, thực hiện đúng hướng dẫn dưới đây:

  • Thời gian đầu khi sử dụng thuốc có những triệu chứng như vẩy trắng càng nhiều hơn ban đầu.
  • Bạn không phải lo lắng, bởi vì đây là giai đoạn nấm vẩy nến ở bên trong cơ thể được giải phóng ra bên ngoài.
  • Sau 2-3 tuần dùng thuốc, nấm sẽ được tiêu diệt từ trong ra ngoài. Lúc này bạn chỉ cần dùng thuốc đặc trị nấm da DERMACARE PLUS kết hợp với thuốc uống nấm da Medi Plus mỗi ngày để cải thiện tình trạng.
  • Với những vẩy nến lâu năm thì vùng da trở nên dày và cứng hơn rất nhiều. Chính vì thế, cần thời gian lâu hơn để thuốc có thể thẩm thấu vào da.
  • Cùng với đó, là chế độ ăn uống hợp lý với lượng dinh dưỡng cân bằng. Hạn chế những thực phẩm không nên dùng khi chữa vẩy nến.

Cam kết thực hiện đúng như sự tư vấn của bác sĩ thì bạn sẽ nói lời tạm biệt với vẩy nến. Chỉ với 5 tháng kiên trì.

Hãy để lại những câu hỏi mà bạn thắc mắc liên quan về chữa nấm da, Bác sĩ sẽ giải đáp câu hỏi cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *