Hành trình điều trị vảy nến của anh Hải có khó khăn không?

Việc thoát khỏi bệnh nấm da trong đó có vảy nến đòi hỏi rất nhiều thời gian, đặc biệt là tính kiên nhẫn. Vậy quá trình điều trị vảy nến tốn bao nhiêu thời gian và trị có những khó khăn gì mới chữa dứt điểm vảy nến.

Vảy nến không phải là một bệnh truyền nhiễm. Đây là bệnh xuất phát từ thể trạng của cơ thể. Nếu như cơ thể có sức khỏe kém thì khả năng mắc vảy nến cao. Đồng thời, nguyên nhân bệnh vảy nến hình thành chủ yếu là do di truyền từ những người thân trong gia đình, đặc biệt tỷ lệ mắc bệnh cao hơn khi di truyền từ mẹ sang con.

Trước khi biết đến thuốc nấm da DERMACARE PLUS

Đây là câu chuyện thực tế từ anh Hải mắc bệnh vảy nến. Anh Hải tên đầy đủ là Trần Ngọc Hải, anh sinh năm 1982, hiện tại được 38 tuổi nhưng anh đã chung sống và chịu khổ sở với vảy nến đã hơn 6 năm. Ban đầu anh không mở lòng để chia sẽ những khó khăn mà anh đang phải đối mặt. Nhưng sau nhiều lần hỏi thăm và bắt chuyện, anh đã mở lòng hơn và chia sẽ cho chúng tôi biết về bệnh vảy nến của anh.

khach hang anh hai

Khi được tôi hỏi “Anh bị tình trạng vảy nến này đã lâu chưa anh ha?”, anh chỉ cười nhẹ và nói: “Anh bị cũng lâu rồi, cũng trị qua rất nhiều thuốc nhưng vẫn cứ như thế. Có khi càng ngày càng rộng và ngứa hơn trước rất nhiều”. Khi nghe đến câu này tôi lại thấy anh đã rất kiên trì và mong muốn thoát khỏi tình trạng này nhưng thật sự rất khó khăn.

Vậy những khó khăn khi điều trị vảy nến là gì?

Anh Hải chia sẽ: “Khó khăn thật sự đó em, anh là người rất kiên trì để chữa trị bệnh. Anh đã dùng thử nhiều thuốc khác nhau khi thuốc không hiệu quả. Nhưng vảy nến không hề biến mất, cứ thời gian ngắn anh thấy da bắt đầu xuất hiện vảy. Ban đầu, anh nghĩ rất đơn giản, anh không đi khám mà chỉ mua thuốc tây để bôi thôi. Ngày đầu, khi thoa thuốc thì không còn ngứa và cứ vậy trong 1 tuần vảy nến đã hết. Anh nghĩ bệnh đã khỏi và không phải bận tâm đến chữa nấm da nữa. Chỉ trong thời gian ngắn anh ngưng dùng thuốc thì mảng da trắng và cơn ngứa lại hình thành. Anh lại cứ tiếp tục dùng thuốc như ban đầu. Anh không nghĩ là chữa bệnh vảy nến lại khó khăn đến như vậy.”

Thời gian điều trị bao lâu?

Sau khi nghe anh tâm sự về quá trình sử dụng thuốc, tôi hỏi anh thêm một vấn đề khác. Tôi hỏi anh Hải: “Anh đã điều trị như vậy trong bao lâu rồi anh nhỉ?”. Anh nhí nhỏm trả lời tôi: Anh cũng không biết anh điều trị đúng chưa nhưng anh chữa vảy nến theo cách này cũng gần 5 năm rồi đó em.”

Tôi rất đồng cảm với anh Hải, bởi vì đã có nhiều bệnh nhân cũng khó khăn trong việc chữa nấm da. Đặc biệt là vảy nến, bệnh này cực kỳ khó để chữa dứt điểm.

Cơ duyên với thuốc đặc trị nấm da DERMACARE PLUS

Thấy được khó khăn trong việc tìm đúng thuốc phù hợp để trị tận gốc bệnh. Đồng thời với niềm mong muốn nhỏ nhoi không phải sống chung với vảy nến. Anh Hải đã tìm hiểu thông tin về những loại thuốc chữa bệnh nấm da tốt nhất hiện nay.

Anh vô tình thấy thuốc DERMACARE PLUS được rất nhiều lời bình luận sau khi dùng thuốc để chữa trị. Anh thấy rằng anh có thêm cơ hội mới để trị dứt điểm bệnh.

binh luan cua khach hang

Anh Hải tìm hiểu đầu tiên về thành phần cũng như công dụng mà thuốc đem lại. Anh bất ngờ với những nguyên liệu dùng để bào chế chỉ hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Khác với những thuốc tây y mà trước giờ anh dùng để chữa trị vảy nến. Chỉ với những thành phần như Uy Linh Tiên, Hoàng Đơn, Hương Nhu, Mần Trầu,… kết hợp với nhau tạo ra nhiều công dụng đặc biệt.

Công dụng của thuốc đặc trị nấm da toàn thân DERMACARE PLUS không chỉ tiêu diệt được nấm dưới da mà còn giúp da được tái tạo, phục hồi da. Đồng thời, da sáng hơn từ 2 đến 3 tông sau khi vùng da tổn thương trị dứt điểm.

Lúc đầu, anh Hải cũng không tin vào những công dụng của thuốc DERMACARE PLUS. Nhưng trong thời gian tìm hiểu, bệnh anh cứ tái phát. Anh cảm thấy ngứa liên tục, vì thế anh quyết định mua 1 liệu trình điều trị nấm da.

Kết quả điều trị bệnh vảy nến sẽ thế nào?

Anh Hải đã đánh bay vảy nến sau nhiều năm cố gắng điều trị. Anh gửi lại phản hồi cho tôi chỉ sau 1 tháng bôi thuốc. Anh vui mừng và báo kết quả tốt cho tôi. Anh nói, thuốc này chắc hợp với anh rồi, anh dùng chỉ có vài ngày là không còn ngứa nữa. Dần dần vảy nến khô và bong tróc ra rất nhanh.

Anh còn cảm ơn tôi nhiều lần, nhưng tôi lại thấy ngược lại. Thực ra, tôi phải cảm ơn anh đã luôn tin tưởng thuốc đặc trị nấm da DERMACARE PLUS. Đồng thời, anh đã cam kết và thực hiện đúng hướng dẫn điều trị bệnh.

phan hoi khach hang vay nen

Trong tôi lúc đó cảm thấy thật tự hào vì thuốc trị nấm da DERMACARE PLUS đã giúp thêm một bệnh nhân thoát khỏi những cơn ngứa do nấm gây ra. Trả lại làn da không còn nấm, không còn vảy sừng khô cứng. Hiện tại sau hơn 3 tháng điều trị cùng DERMACARE PLUS, da anh Hải cải thiện rất nhanh. Hơn thế nữa, da bắt đầu giảm thâm do vết vảy nến để lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *