Cơ duyên nào giúp anh H đến với thuốc đặc trị nấm da DERMACARE PLUS?

Bệnh nấm da thật sự không phải là bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nhưng nếu như không tiến hành điều trị bệnh sớm hoặc cách điều trị chưa đúng cách thì khả năng bệnh sẽ phát triển nặng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người bệnh.

Tình trạng vảy nến của anh H.

Anh H là một trong những khách mắc bệnh vảy nến. Một trong số các bệnh nấm da thường gặp hiện nay. Anh H là người Việt nhưng hiện đang định cư ở Columbus, Mỹ. Đây là nước có nền kinh tế và y tế phát triển tiên tiến.

Anh đã tiến hành điều trị vảy nến bằng rất nhiều phương pháp khác nhau ở bên Mỹ. Nhưng tính tới thời điểm hiện tại, anh H bị vảy nến đeo bám 10 năm và không thể nào thoát khỏi tình trạng này.

khach hang chia se tinh trang vay nen

Tại sao vảy nến lại không thể trị dứt điểm và kéo dài lâu như thế?

Anh chia sẽ: Mới đầu vùng da vảy nến nhỏ và rất ít, anh đã vào khám ở các bệnh viện. Khi kê thuốc về uống, bệnh tiến triển rất tốt, không còn ngứa và lan rộng hơn nữa. Anh dùng khoảng 1 tháng thì bệnh đã khỏi, vùng da chỉ còn thâm tròn đỏ là nhiều. Anh rất vui và ngưng dùng thuốc để trị nữa.

Anh không ngờ chỉ sau vài tuần sau, vảy lại bắt đầu mọc lên. Bề mặt da bị vảy nến chiếm diện tích khá rộng và màu sắc da ngày càng đậm hơn nhiều. Anh lại tiếp tục mua thuốc sử dụng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây anh không còn dùng thuốc để chữa nấm da vảy nến nữa. Anh cảm thấy da anh không còn cảm giác với thuốc. Nên anh từ bỏ điều trị cũng 2 năm nay và cam chịu sống chung với vảy nến.

Hành trình tìm đến thuốc trị vảy nến của anh H?

Sau 2 năm ngưng điều trị, điều gì đã khiến anh H tiếp tục kiên trì chữa vảy nến. Lý do chỉ có một, đó là anh tin tưởng vào thuốc anh dùng lần này sẽ giúp anh trị dứt điểm.

Cơ sở cũng như căn cứ nào đã khiến anh nhận định được điều này. Đó là từ người chị của anh có đứa con mắc bệnh vảy nến giống như anh. Cháu được mẹ cho sử dụng thuốc đặc trị nấm da toàn thân DERMACARE PLUS theo đúng liệu trình chữa trị nấm da. Chỉ sau hơn 3 tháng kiên trì, cháu đã không còn vảy mọc lên. Hơn nữa năm chị không thấy cháu có dấu hiệu của vảy nến nữa.

Chị đã giới thiệu thuốc DERMACARE PLUS cho anh sử dụng để chữa bệnh. Với những kết quả anh thấy thực tế, anh rất tin tưởng vào thuốc nên đã thử điều trị thêm một lần nữa.

gioi thieu su dung thuoc nam da

Bắt đầu điều trị Vảy nến đeo bám 10 năm như thế nào?

Với những thông tin đáng tin cậy trên, anh quyết định mua thuốc nấm da DERMACARE PLUS để điều trị. Anh nhắn đến nhà thuốc chia sẽ về tình trạng bệnh và nhờ nhà thuốc tư vấn cụ thể hơn.

Anh chia sẽ hình ảnh vùng da bệnh của anh cho nhà thuốc DERMACARE PLUS. Thật sự rất cảm ơn vì anh đã tin tưởng và phó thác trọng trách lớn này.

chua vay nen lau nam
Đây là những hình ảnh vảy nến đã đeo bám anh suốt thời gian dài.

 

Anh đã bắt đầu sử dụng thuốc trị nấm da DERMACARE PLUS bôi vùng da vảy nến. Cùng với đó, kết hợp thuốc uống để đào thải các nấm ra bên ngoài. Từ đó kết quả điều trị sẽ nhanh chóng được hồi phục và trị dứt điểm bệnh. Tuy anh chỉ mới bắt đầu điều trị chưa lâu nhưng anh cảm thấy da thay đổi rất nhiều. Da bớt ngứa và vảy ngày càng khô lại, nhưng da không sần sùi như trước.

Cùng chờ đợi kết quả điều trị của anh H sau 1 tháng nữa để xem vảy nến trên da còn xuất hiện hay không nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *