Tại sao thuốc đông y trị nấm da DERMACARE PLUS lại có giá cao như vậy?

Câu hỏi:

“Nhiều loại thuốc trên thị trường dùng để trị nấm ngoài da thường có giá thành khá thấp như các thuốc tây, thuốc kháng nấm,… Tuy nhiên, lại có nhiều câu hỏi là tại sao thuốc đặc trị nấm da toàn thân DERMACARE PLUS lại có giá cao như vậy?”

Trả lời:

Để đánh giá được giá trị của một sản phẩm thì cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Hơn thế, giá thành là một vấn đề được nhiều khách hàng khá quan tâm. Giá thuốc DERMACARE PLUS hiện tại khá cao, chưa phù hợp với thu nhập cũng như không đủ chi phí để điều trị.

Tuy nhiên, xét về khía cạnh khác, giá thuốc Medi skin dựa trên những nguyên liệu dùng để chữa nấm da. Thành phần có chứa trong thuốc nấm da DERMACARE PLUS bao gồm:

  • Uy Linh Tiên: Vị cay, tính ôn, sát khuẩn, kháng viêm, khử độc, diệt nấm hại.
  • Hoàng Đơn: Vị cay, tính lạnh, trừ nhiệt độc, sát khuẩn, trừ phong ngứa.
  • Mần Trầu: Vị ngọt, tính bình, tiêu viêm, trừ nấm, giải độc, lành sẹo.
  • Hùng Hoàng: Muối khoáng thiên nhiên, có tính sát trùng cao, giải độc và loại bỏ nấm.
  • Hương nhu: Vị cay, tính ôn, kháng khuẩn, diệt trừ vi nấm, giúp giải nhiệt, đào thải và thanh lọc các chất độc hại ra ngoài.

Cùng với đó là rất nhiều nguyên liệu thảo dược khác được tích hợp tạo ra thuốc DERMACARE PLUS. Với đầy đủ công dụng trị dứt điểm nấm da mà không gây hại cho sức khỏe.

Chính vì những thảo dược trên nên thuốc đặc trị nấm da DERMACARE PLUS mới có giá như vậy. Nhưng nếu giúp bạn trị hết bệnh trong 1 lần mà không tái phát thì giá này không cao.

Chúc mọi người chữa khỏi bệnh thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *