Bệnh nấm da sau khi điều trị khỏi có để lại SẸO hay không?

Câu hỏi:

“Bác sĩ ơi, Em đang bị Chàm da, em thường hay ngứa khó chịu lắm. Mỗi lần ngứa là em gãi liên tục đến chảy máu. Sau khi vết thương khô và lành thì nhìn giống ghẻ và rất ghê ạ. Không biết sau khi điều trị bệnh với DERMACARE PLUS có để lại sẹo hay không?”

Trả lời:

  • Với một số bệnh nấm da như Vảy nến, Á sừng, Viêm da cơ địa, Chàm da,…do vi khuẩn, nấm tấn công chủ yếu lên da và thần kinh vùng da đó làm cho da tổn thương và gây lỡ loét. Mặc dù bệnh không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng cần phải tiến hành điều trị bệnh kịp thời.
  • Trong quá trình điều trị nấm da, khi vết thương khô và lành lại thì sẹo bắt đầu xuất hiện.
  • Khi đó nếu như người bệnh cam kết điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Sau quá trình điều trị nấm da thì da sẽ từ từ đều màu và khỏe mạnh lại như lúc ban đầu. Sẹo sẽ không còn xuất hiện trên da và thay vào đó là làn da đẹp và mịn như trước.
    • Chính vì thế, muốn có được làn da vừa khỏe mạnh vừa không để lại vết tích sẹo, thâm sau khi chữa nấm da. Người bệnh cần tuân thủ đúng những yêu cầu được hướng dẫn. Đồng thời, kết hợp với thuốc trị nấm da DERMACARE PLUS. Từ đó, dễ dàng tự tin khoe sắc đẹp của bản thân với mọi người. Đặc biệt phái nữ sẽ tự tin diện cho mình những bộ cánh ngắn hay trang phục đẹp như đầm, váy yêu thích.

Hãy để lại những câu hỏi mà bạn thắc mắc liên quan về chữa nấm da, Bác sĩ sẽ giải đáp câu hỏi cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *