Liệu trình điều trị bệnh nấm da trong bao lâu thì chữa dứt điểm?

Câu hỏi: 

“Bác sĩ có thể cho em biết là bệnh nấm da phải điều trị trong mấy liệu trình. Và dùng thuốc trong mấy tháng thì mới chữa dứt điểm được không ạ?”

Trả lời:

Bệnh nấm da nói chung và các bệnh như viêm da cơ địa, vẩy nến, eczema, hắc lào, tổ đỉa,… nói riêng là những bệnh bên ngoài da. Bệnh thực sự không đáng sợ và nguy hiểm như mọi người tưởng tượng hay trên báo chí thường nhắc.

Tuy nhiên nếu như không chữa trị sớm và dứt điểm thì bệnh sẽ đeo chúng ta mãi. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và mọi sinh hoạt giao tiếp thường ngày.

Bệnh nấm da không phải chữa trong ngày 1 ngày 2 là sẽ khỏi liền. Mà cần phải có thời gian thích hợp để cho thuốc thẩm thấu vào bên trong da. Từ đó, thuốc mới có thể tấn công mầm bệnh gây hại và phát huy được hiệu quả của thuốc trị nấm da DERMACARE PLUS.

Liệu trình chữa bệnh nấm da với DERMACARE PLUS:

  • Khi bệnh mới bắt đầu, thường điều trị trong 2-3 liệu trình.
  • Trong trường hợp bệnh nấm da lâu năm, điều trị qua nhiều phương thức khác thì dùng từ 3-4 liệu trình.
  • Đối với những với những cơ địa khó tiếp nhận thuốc, thời gian điều trị sẽ kéo dài thêm từ 1-2 liệu trình thì bệnh sẽ nhanh chóng được chữa hết.

Với mỗi liệu trình thì sẽ có lượng thuốc tương đương sử dụng trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, cũng tùy vào bệnh của mọi người thì bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị nấm da thích hợp nhất. Nhằm giúp bệnh trị dứt điểm và không phát lại sau khi ngưng điều trị.

Hãy để lại những câu hỏi mà bạn thắc mắc liên quan về chữa nấm da, Bác sĩ sẽ giải đáp câu hỏi cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *