Đối tượng dễ mắc bệnh nấm da nhất hiện nay

Đối tượng bệnh nấm da ngày càng phổ biến và có nhiều người mắc phải. Tỷ lệ chiếm khoảng 30% tổng dân số của Việt Nam. Vậy đối tượng nào sẽ dễ mắc bệnh nấm da và có cách nào để điều trị khi gặp phải bệnh nấm da này.

Đối tượng mắc bệnh nấm da

Các bệnh về viêm da không phân biệt độ tuổi hay giới tính nào. Chính vì thế, các đối tượng thường hay mắc bệnh nấm da đó là:

 • Trẻ em: Đây là đối tượng rất sễ nhiễm bệnh viêm da. Do di truyền từ người mẹ hay những người thân trong gia đình.
 • Nông nhân: Là những thành phần cũng chiếm phần lớn đối với bệnh nấm da. Nguyên nhân thường để chân trần, tay trần tiếp xúc với nước bẩn và thuốc hóa học nhiều.
 • Công nhân: Người làm trong môi trường chứa nhiều chất độc gây tổn hại đến da. Chủ yếu ở các nhà máy, xí nghiệp lớn, da thường xuyên tiếp xúc nhiều nước hay chất kích ứng.
 • Vận động viên, Lao động nặng: Do quá trình vận động như chạy bộ, mang giày đối với vận động viên. Hoặc là khiêng, vác vật nặng đối với người lao động nặng sẽ tiết ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, khi không vệ sinh đúng lúc thì vi khuẩn sẽ phát triển và xâm nhập.
 • Người lớn tuổi: Da trong thời gian này đang bị lão hóa và sức đề kháng của da cũng giảm dần. Do đó, da không ngăn chặn được nấm dưới da tấn công gây viêm da.

trẻ em bệnh viêm daVới tất cả các đối tượng trên, đa phần thường hay mắc phải một số bệnh nấm da hiện nay như viêm da cơ địa, hắc lào, lang ben, nấm móng tay-chân, nấm da đầu, á sừng, vảy nến,…..bệnh nấm da phát triển ở bất kì đâu trên cơ thể cũng như mọi độ tuổi. Vì vậy, không nên xem thường bệnh nấm da và cần phải tiến hành chữa nấm da sớm khi phát hiện bệnh.

Cách chữa bệnh nấm da

Việc tiến hành chữa trị nấm da cần phải được thực hiện đúng lúc. Đồng thời người bệnh phải tập trung toàn bộ thời gian để điều trị. Như thế mới có thể giúp bệnh nhanh chóng thay đổi và biểu hiện tốt hơn.

 • Với những mảng vẩy trắng gàu xuất hiện trên da đầu.
 • Hay những mảng da sừng cứng với vẻ ngoài khô ráp ươm máu.
 • Hay là những vết da có tông màu khác hẳn so với vùng da còn lại.
 • Hay hơn thế nữa là da bị nổi đỏ và chứa dịch mủ ngứa khó chịu.

Tất cả đều khiến người bệnh phải lo lắng và nhức đầu trong việc tìm cách chữa trị. Mọi cơn đau nhức, khó chịu sẽ không còn xuất hiện với sự đồng hành của thuốc đặc trị nấm da DERMACARE PLUS.

Với trọn bộ tổng hợp trọn bộ sản phẩm thuốc uống nấm da Medi Plus có tác dụng mạnh để tiêu diệt và đẩy các nấm có hại ra bên ngoài.

Bên cạnh đó, kết hợp với thuốc trị nấm da DERMACARE PLUS dùng bôi ngoài da. Với mục đích tái tạo da cũng như vùng da bị hư tổn nhờ các thành phần trong lọ thuốc.

Đồng thời, thuốc đặc trị nấm da đầu DERMACARE PLUS sẽ giúp đánh bay gàu mảng, nấm da đầu sạch sẽ sau 1 lần gội nếu như gặp tình trạng về nấm da đầu hay vảy nến da đầu.

trọn bộ 3 thuốc đặc trị nấm da

Phòng ngừa bệnh nấm da thế nào

Để tránh được tình trạng bệnh diễn biến phức tạp, gây khó khăn trong điều trị thì yêu cầu người bệnh thực hiện một số biện pháp phòng tránh bệnh như sau:

 • Cung cấp chất cho da: Bằng cách sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm cung cấp các vitamin cần thiết cho da. Đồng thời, uống nhiều nước mỗi ngày để da không bị khô và nứt nẻ.
 • Đảm bảo da sạch: Nên thường xuyên vệ sinh da tránh các tác nhân bên ngoài tác động như khói bụi, nước bẩn. Hơn nữa, da sạch thì nấm không có điều kiện để tiếp xúc với da và gây bệnh.
 • Không dùng chung vật dụng: Các vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng, lược, khăn tắm,… thì không nên cho người khác sử dụng dù là người thân trong gia đình. Bởi vì, nấm sẽ lây từ đồ vật sang người và phát sinh thành bệnh.

Không dùng chung vật dụng

 • Kiêng các thực phẩm gây hại: Có một số thực phẩm không nên thêm vào thực đơn hàng ngày. Cụ thể như thực phẩm tanh sống, chưa được nấu chín, đặc biệt là các loại hải sản. Những món ăn này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cả quá trình chữa nấm da kết thúc lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *