Bệnh á sừng lâu năm có nguy hiểm và điều trị lâu không?

Bệnh á sừng ở giai đoạn mãn tính thường diễn biến khá phức tạp với nhiều triệu chứng. Vậy ở thời kỳ này bệnh á sừng có nguy hiểm hay đe dọa đến sức khỏe của người bệnh hay không?

Nguyên nhân bệnh á sừng

Bệnh á sừng thường rất dễ nhận biết với những mảng vảy trắng ngoài da. Với các chủng nấm dưới da tác động làm tổn thương da.

Ngoài ra, một số nguyên nhân khác khiến da bị á sừng như:

  • Di truyền: Ngay khi vừa mới sinh ra, các trẻ đã nhận được gen di truyền từ người mẹ đã từng có tiền sử về bệnh. Nên không thể tránh được khả năng mắc bệnh về sau. Nhưng nếu được chữa nấm da kịp thời thì cơ hội chữa dứt điểm bệnh rất cao.
  • Hóa chất: Mặt khác, khi làm trong môi trường phải tiếp xúc nhiều với hóa chất gây hại. Đặc biệt ở các nhà máy, xí nghiệp sản xuất lớn thì người bình thường rất dễ mắc bệnh á sừng.
  • Dị ứng: Da thường dị ứng khi tiếp xúc với nước, da thường nhăn nheo và tróc thành mảng lớn. Lâu ngày sinh ra hiện tượng lỡ loét do da không tái tạo kịp thời.

Với những nguyên nhân trên và một số nguyên nhân khác đã tác động và vô tình giúp nấm phát triển tốt. Đồng thời kèm theo đó là một vài dấu hiệu nhận biết á sừng chính xác hơn. Từ đó, khả năng điều trị bệnh thành công ngày càng cao hơn.

nguyên nhân bệnh á sừng

Bệnh á sừng có nguy hiểm không?

Bệnh á sừng với những tình trạng bong tróc ngoài da sẽ không quá nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu như bệnh trở nặng và dẫn đến viêm mủ hay lỡ loét da thì người bệnh nhanh chóng đến các bệnh viện để được hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng.

bệnh á sừng lâu năm không nên chủ quanBệnh tuy gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể nhưng đó luôn là nổi lo lắng và buồn phiền của nhiều người mắc bệnh. Bởi vì, á sừng gián tiếp làm hư tổn da và để lại những vết sẹo dày đặc. Điều này, khiến cho vẻ ngoài của người bệnh bị giảm sút nghiêm trọng.

Mặt khác, bệnh cũng ảnh hưởng rất lớn đến các sinh hoạt thường ngày. Do đó, khi mắc bệnh người bệnh nên có giải pháp tối ưu nhất để trị tận gốc bệnh, trả lại làm da ban đầu cho mọi người.

Thời gian điều trị bệnh bao lâu?

Bệnh á sừng được tiến hành chữa trị với thuốc đặc trị nấm da DERMACARE PLUS kết hợp với thuốc uống nấm da Medi Plus. Việc điều trị bệnh được thực hiện từ bên ngoài lẫn bên trong.

combo bôi uống medi skinBên trong cơ thể nên được điều trị bằng thuốc uống nấm da để tiêu diệt được mầm bệnh sâu trong da. Đồng thời, thải tất cả các nấm gây hại ra bên ngoài. Cùng với đó, bên ngoài sử dụng thuốc bôi vào vùng da á sừng liên tục mỗi ngày. Việc thực hiện hành động này giúp da mau chóng lành lặn và phục hồi da bị tổn thương.

Với việc kết hợp các loại thuốc với nhau mới có thể tiêu diệt tận gốc mầm bệnh và nấm sinh trưởng. Từ đó, giúp thời gian điều trị bệnh không còn kéo dài.

Từ thời điểm bắt đầu chữa nấm da đến khi bệnh hoàn toàn được chữa khỏi là cả một thời gian dài. Tùy thuộc vào thể trạng da thích nghi với thuốc thế nào mà thời gian điều trị ngắn hay dài. Đòi hỏi người bệnh cố gắng kiên trì và thực hiện đúng liệu trình. Kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *