Thuốc đặc trị dị ứng hóa chất DERMACARE PLUS

Dị ứng hóa chất là gì?

Dị ứng hóa chất là những phản ứng đặc dị của cơ thể khi tiếp xúc với những chất thông thường gây kích ứng hệ miễn dịch. Những chất gây dị ứng khác nhau với từng cá nhân và thường có yếu tố di truyền tác động vào. Theo các nghiên cứu thì nếu bố mẹ bị dị ứng về thực phẩm hay hóa chất thì phần lớn con của họ sẽ cũng bị dị ứng theo.

Dị ứng xảy ra khi hệ thống miễn dịch của bạn phản ứng với một chất lạ như phấn hoa, nọc ong, lông thú cưng hoặc thực phẩm. Khi bị dị ứng, hệ thống miễn dịch tạo ra các kháng thể để tiêu diệt chất gây dị ứng, mặc dù các chất gây dị ứng có thể không gây hại cho cơ thể.

Dị ứng hóa chất là phản ứng khi ta sử dụng những hóa chất như: dầu gội, thuốc nhuộm tóc, và những mỹ phẩm … triệu chứng thường nổi mẩn đỏ và ngứa.

di ung hoa chat la gi

Nguyên nhân bị ứng hóa chất.

Đa số nguyên nhận của dị ứng hóa chất là quả việc sử dụng những sản phẩm không được làm từ tự nhiên, do công nghệ sản xuất ra khi chúng ta sử dụng thì có những phản ứng phản kháng của cơ thể.

 • Các chất được thêm vào để làm đặc, tạo màu sản phẩm
 • Các loại hóa chất trong thuốc nhuộm tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc khác
 • Hợp chất formaldehyd, một thành phần thường có mặt trong các sản phẩm chăm sóc móng
 • Chất tạo mùi thơm trong xà phòng, nước hoa, chất khử mùi, kem dưỡng thể, mỹ phẩm, chất tẩy rửa và khăn giấy
 • Thành phần chống nắng có trong kem dưỡng ẩm, son dưỡng môi và kem nền
 • Chất bảo quản và kháng khuẩn trong các dung dịch lỏng để giữ cho chúng không bị hư

Triệu chứng dị ứng hóa chất.

Triệu chứng của dị ứng với sản phẩm nào đó thì cơ thể bạn sẽ phản ứng kháng lại hóa chất từ khoảng 24- 48 tiếng nhưng có một số trường hợp trễ hơn thì khoảng 3-5 ngày mới có triệu chứng.

Triệu chứng của dị ứng hóa chất thường gặp: 

 • Da mẩn đỏ, xuất hiện mụn nước chảy dịch
 • Ngứa châm chích hoặc dữ dội
 • Sưng mắt, mặt, bộ phận sinh dục
 •  Nhạy cảm với ánh sáng
 •  Da sẫm màu, sần sùi và nứt nẻ

di ung hoa chat

Cách điều trị dị ứng.

Dị ứng hóa chất là điều rất dễ xảy ra trong trường hợp bạn thường xuyên sử dụng hóa mỹ phẩm. Nếu tình trạng dị ứng xảy ra nghiêm trọng và thường xuyên, bạn cần đến gặp bác sĩ để thăm khám. Bác sĩ có thể cung cấp cho bạn một số loại thuốc theo toa để điều trị nếu cần thiết.

Nếu trường dị ứng nhẹ, bạn có thể tự điều trị các triệu chứng bằng các loại thuốc hoặc dùng Thuốc trị dị ứng hóa chất DERMACARE PLUS – là một sản phẩm chất lượng của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM DERMACARE PLUS

Nếu bạn phân vân về sản phẩm có tốt và đảm bảo chất lượng hay không thì bạn cứ yên tâm nhé. Sản phẩm thuốc uống và bôi trị dị ứng hóa chất đã được qua kiểm duyệt của bộ y tế rồi mới được phát hành sử dụng, bên cạnh đó Sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc sử dụng và đạt hiệu quả cao.

Cong du thuoc tri nam da

Mua sản phẩm thuốc trị dị ứng hóa chất DERMACARE PLUS ở đâu?

Hiện nay các sản phẩm thuốc đặc trị nấm da, đặc trị dị ứng hóa chất DERMACARE PLUS đang được cung cấp ở  nhiều chi nhánh trên toàn quốc, có mặt hầu hết ở các tỉnh nên bạn có thể đến tiệm thuốc nào gần bạn nhất để mua cho thuận tiện nhất hoặc nếu bạn quan ngại việc đi mua thì bạn có thể đặt sản phẩm online bện công ty vẫn sẽ giao hàng đúng chất lượng và uy tín nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và cần tư vấn thuốc điều trị thì hay liên hệ ngay với chúng tôi qua các phương thức:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *