Thuốc chữa trị lang ben nào hiệu quả nhất?

Thuốc chữa trị lang ben hiện nay ngày càng nhiều trên thị trường. Nhưng làm thế nào để phân biệt và nhận diện chính xác thuốc nào sẽ phù hợp và chữa khỏi bệnh hiệu quả nhất. Dưới đây là một số thuốc chữa trị lang ben được nhiều người dùng để điều trị.

Thuốc chứa kháng sinh

Thuốc kháng sinh là một loại thuốc tây, được dùng chủ yếu trong chữa nấm da. Thành phần kháng sinh chứa một lượng rất lơn hơn 70%. Do hàm lượng kháng sinh cực cao nên khả năng ức chế mầm bệnh rất nhanh chóng. Chỉ sau vài phút thì cơn ngứa hay những vùng da khó chịu tan biến.

Một số các loại thuốc dạng kem bôi hay thuốc uống có công dụng hỗ trợ tiêu diệt nấm tối ưu như:

  • Clotrimazole có 2 dạng là thể kem bôi và dạng viên thuốc uống. Thuốc được dùng phổ biến để chống nấm, do các tế bào nấm dưới màng bị ảnh hưởng của thuốc tiêu diệt.
  • Ketoconazol dùng được đối với các bệnh nấm da toàn thân, hay các vi khuẩn xâm nhập và tấn công da gây viêm nhiễm da. Với các bệnh lý về gan thì Ketoconazol là viên thuốc độc cần phải lưu ý trước khi dùng.
  • Terbinafine có tác dụng diệt nấm hoặc kìm chế nấm tùy thuộc vào lượng thuốc đặc trị nấm da. Đặc biệt thuốc chuyên trị các bệnh nấm móng tay, chân, lang ben.

Đây là những loại thuốc được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều thuốc đặc trị nấm da khác trên thị trường như Hydrocortisone, Econazol, Miconazol, Posaconazole, Itraconazole và Voriconazole.

Dùng thuốc tây đem lại kết quả cực kỳ hiệu quả với tác dụng giảm đau nhanh chóng, tức thời. Do khả năng kháng khuẩn cho da và phá hoại các vi khuẩn tấn công. Tuy nhiên, những loại thuốc tây y cũng có một số nhược điểm cần phải biết.

thuoc khang sinh chua nam da

Thuốc không chứa kháng sinh

Khác với những loại thuốc kháng sinh thì thuốc có thành phần từ thiên nhiên được đưa vào danh sách những loại thuốc không chứa kháng sinh. Những loại thuốc này được chế biến dựa trên công thức từ nhiều đời, nghiên cứu và chế tạo thành.

Thuốc trị nấm da DERMACARE PLUS là thuốc đông y. Với 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thảo mộc, dược liệu an toàn đảm bảo những công dụng tuyệt vời như:

  • Trị dứt điểm một số bệnh nấm ngoài da như nấm da đầu, viêm da cơ địa, vảy nến, hắc lào, tổ đỉa, á sừng, hắc lào,…
  • Với lần bôi thuốc đầu tiên vào da sẽ lập tức đánh bay cơn ngứa.
  • Phá vỡ được lớp màng tế bào nấm nên làm ức chế các vi khuẩn phát triển.
  • Các thành phần trong thuốc có chức năng kháng khuẩn và chống viêm cực hiệu quả.
  • Đồng thời giúp tái tạo và phục hồi làn da bị thương tổn.

thuoc đac tri nam da mediskinThuốc không chứa chất kháng sinh cũng đáp ứng đầy đủ những công dụng mà thuốc kháng sinh mang lại. Hơn thế nữa, trong quá trình chữa trị bệnh bằng thuốc chữa lang ben đông y sẽ không làm cho bệnh tái đi tái lại nhiều lần khiến người bệnh phải lo lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *