Dầu dừa chữa nấm móng có an toàn và dứt điểm không?

Dầu dừa chữa nấm móng được nhiều người áp dụng vào trong điều trị bệnh. Hiệu quả mang lại từ việc chữa trị này có thật sự giúp bệnh nấm móng trị tận gốc không?

Nguyên nhân bệnh nấm móng

Bệnh nấm móng phổ biến hơn với nhiều người. Nguyên nhân chủ yếu do một số những hoạt động thường ngày gây ra.

Làm việc trong các công ty, xí nghiệp lớn về thực phẩm, gia dụng, hóa chất,… Đây là nơi có nhiều chất gây hại cho da đặc biệt là móng tay, chân do một số loại nấm dưới da gây hại.

Đồng thời, khu vực móng tay, chân bị bế tắc không có không khí thoáng để thoát mồ hôi. Vì thế, nên móng bị ẩm ướt và sinh sản nấm phát triển. nguyên nhân nấm móng

Công dụng của dầu dừa

Dầu dừa là thành phần rất hữu ích trong cuộc sống. Với khá nhiều công dụng không chỉ về sức khỏe mà còn giúp mọi người làm đẹp như:

  • Giúp tóc trở nên suôn mượt, đen mướt.
  • Hỗ trợ da được sáng mịn và mềm mại.
  • Chứa chất Linoleic acid nên tăng khả năng chống viêm và kháng khuẩn cho da.

Với các công dụng trên thì dầu dừa được áp dụng đưa vào cách chữa nấm móng dân gian. Vì thế, dầu dừa được nhiều người biết đến để chữa nấm da tại nhà.

Công dụng của dầu dừa

Dầu dừa chữa nấm móng.

Dầu dừa chữa nấm móng được thực hiện với công thức như sau:

  • Đầu tiên, cần làm sạch móng tay bị nhiễm nấm với nước xát khuẩn hay oxy già. Những loại nước có chứa cồn để diệt khuẩn đều có thể sử dụng.
  • Sau đó, lau khô móng tay để thực hiện việc thoa dầu dừa lên móng tay, chân vào vùng da đang nhiễm bệnh.
  • Hiệu quả sẽ đạt cao hơn nếu như vừa thực hiện xoa và mát xa đều.

Điều này giúp cho các chất có trong dầu dừa thẩm thấu vào từng móng. Người bệnh phải thực hiện liên tục trong thời gian dài để tình trạng bệnh không còn khó chịu với mùi hôi cũng như gãy vụn móng.

Thuốc đặc trị nấm da

Hình thức chữa nấm móng bằng dầu dừa tuy được sử dụng phổ biến nhưng hiệu quả chỉ giúp bệnh nấm móng ức chế được nấm phát triển chứ không giúp bệnh biến mất hoàn toàn.

Do đó, người bệnh nấm nên sử dụng dầu dừa kết hợp với thuốc đặc trị nấm da trong quá trình điều trị thì bệnh mới dễ dàng trị dứt điểm. Thuốc uống nấm da Medi Plus giúp phục hồi bệnh nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

thuốc uống nấm da DERMACARE PLUSBởi vì trong thành phần của thuốc chứa thành phần có tác dụng diệt tận gốc nấm từ bên trong da. Từ đó, đào thải các độc tố gây hại ra bên ngoài làm cho nấm không thể phát triển. Chính vì vậy, nấm móng sẽ được trừ khử ra ngoài móng nên không bị tái phát lại nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *